ThemeSyntaxError
Vào giỏ hàng


WHO WE ARE

Được thành lập năm 2012, B U G là công ty đầu tiên tiên phong tập trung vào lĩnh vực côn trùng ăn được ở Việt Nam và thế giới. Công việc chính của chúng tôi là nghiên cứu & phát triển, sản xuất & phân phối các sản phẩm từ côn trùng ăn được. Sản phẩm đầu tiên được ra mắt là Bugsnack - Snack dế nguyên con đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng có cùng lý tưởng & niềm tin.

OUR VISION

"Trở thành công ty số một về khai thác tối đa các giá trị lợi ích từ côn trùng"


WHY WE DO

Khi nghe về côn trùng, có thể bạn sẽ liên tưởng đến vật gì đó ghê rợn, xấu xí và không mang lại lợi ích gì cho con người. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận rằng côn trùng cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ quá trình thụ phấn, tạo ra những chất rất hữu ích như mật, sáp, tơ. Hơn nữa, côn trùng còn được coi là một nguồn cung cấp protein trong chế độ dinh dưỡng của con người và có thể thay thế cho các nguồn protein khác từ thịt, cá… Từ những lý do này, côn trùng đang ngày càng trở nên phổ biến bởi các lợi ích kinh tế to lớn ở nhiều Quốc gia trong đó có Việt Nam. Đồng thời, các nghiên cứu cho thấy chỉ có 0,1% các loài côn trùng đi ngược lại với lợi ích của con người.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi đã và đang tập trung vào nghiên cứu và khai thác những lợi ích to lớn từ các loài côn trùng phổ biến hiện nay tại Việt Nam, để tạo ra những  dòng sản phẩm khác nhau từ chính những nguồn nguyên liệu côn trùng, tạo ra những giá trị gia tăng mới cho chính nguồn thực phẩm của tương lai!

WHY INSECTS?

Côn trùng là một nguồn thực phẩm tuyệt vời giàu Protein & chất dinh dưỡng. Côn trùng thường sử dụng thức ăn thấp hơn đến 20 lần để sản xuất ra số lượng protein tương đương với các loại gia súc khác, yêu cầu nước thấp hơn lên đến 1000 lần và gần như không tạo ra khí gây hiệu ứng nhà kính, yếu tố chính đang tạo ra hiệu ứng nóng lên toàn cầu đang rất cấp bách hiện nay.